Ghế massage bảo hành ở đâu là tốt nhất?

Ngày đăng 05/11/2019 10:36

Ghế massage bảo hành ở đâu là tốt nhất? Đây có một câu hỏi thoạt nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra lại ấn chứa rất nhiều vấn đề!

Ghế massage bảo hành ở đâu là tốt nhất?

ghe-massage-bao-hanh-o-dau-la-tot-nhat

Nếu nghĩ một cách đơn giản, chúng ta có thể trả lời ngay: Mua ở đâu thì bảo hành ở đó. Nhưng nếu cái cửa hàng ấy đã đóng cửa, thương hiệu ấy không còn ở Việt Nam thì sao?

Trên thực tế, không hiếm trường hợp Đội ngũ bảo hành - bảo trì của Daiviet Sport nhận được điện thoại của khách hàng yêu cầu bảo hành ghế massage. Nhưng khi hỏi về thông tin để truy vấn trong hệ thống thì lại chưa từng mua hàng của Đại Việt. Một số ít khách hàng có thể là do nhầm lẫn về tên sản phẩm, nhưng phần đa khách hàng là do không thể tìm được nhà cung cấp đã bán cho họ chiếc ghế massage.

ghe-massage-bao-hanh-o-dau-la-tot-nhat-1

Có một số đơn vị làm ăn chộp giật, bán ra thị trường ghế massage kém chất lượng, sau một thời gian thì chuyển sang kinh doanh mặt hàng khác, hoặc thay tên đổi họ để từ chối nghĩa vụ bảo hành. Đẩy người dùng vào tình thế dở khóc dở cười với chiếc ghế massage hỏng, tậm tà tậm tịt. Cũng có một số đơn vị làm ăn đàng hoàng nhưng do không cạnh tranh nổi, sau một thời gian thì dẹp tiệm, tất nhiên không thể hoàn thành trách nhiệm bảo hành - bảo trì cho người mua.

Người mua có thể tìm tới dịch vụ sửa chữa ghế massage; Nhưng việc làm này không phải lúc nào cũng mang lại kết quả khả quan. Bởi ghế massage toàn thân là thiết bị điện cao cấp, được thiết kế riêng biệt cho từng dòng sản phẩm.

ghe-massage-bao-hanh-o-dau-la-tot-nhat-2

Một số hư hại như da có thể thay mới, dây đứt hoặc cháy có thể thay, một số linh kiện điện cũng có thể thay thế. Nhưng màn hình hiển thị, chip điều khiển được lập trình riêng... lại là những thứ không thể thay thế nếu không có linh kiện chính hãng.

Nói chung, để giảm thiểu rủi ro, các bạn nên chọn mua ghế massage của những thương hiệu lớn. Các thương hiệu này có mặt ở Việt Nam từ lâu, có hệ thống chi nhanh, đại lý rộng khắp, không những là điều kiện tuyệt vời để đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, mà còn là điểm cung cấp dịch vụ bảo hành lý tưởng, ngay gần nhà bạn.

ghe-massage-bao-hanh-o-dau-la-tot-nhat-3

Các thương hiệu lớn khi nhập hàng về kho cũng luôn nhập kèm lượng linh phụ kiện nhất định để đáp ứng nhu cầu của người mua trong trường hợp có trục trặc, cần phải sửa chữa, thay thế.

Các thương hiệu ghế massage lớn trên thị trường cũng có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với ghế massage. Những nhân viên kĩ thuật này làm việc với ghế massage hàng ngày và hiểu rất rõ sản phẩm, cấu tạo, các vấn đề thường gặp và phương pháp khắc phục tối ưu. 

ghe-massage-bao-hanh-o-dau-la-tot-nhat-4

Khi có nhu cầu mua ghế massage các bạn có thể tham khảo Daiviet Sport. Tại đây, các bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu ghế massage khác nhau, từ giá rẻ - tầm trung - cao cấp, từ máy massage bộ phận đến ghế massage toàn thân, và tất nhiên không thể không nhắc tới ghế massage Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc.

Mua ghế massage tại Daiviet Sport các bạn được bảo hành lên tới 06 năm, bảo trì trọn đời.

ghe-massage-bao-hanh-o-dau-la-tot-nhat-5

Trong trường hợp xảy ra trục trặc, đội ngũ nhân viên kĩ thuật bảo hành của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý các lỗi đơn giản và đến tận nơi trong trường hợp lỗi phức tạp. Việc thay thế linh kiện là miễn phí nếu do lỗi sản phẩm. Nếu do lỗi vận hành, bạn vẫn được hưởng những ưu đãi lớn về giá áp dụng cho các khách hàng của Daiviet Sport.

Hãy mua ghế massage tại Daiviet Sport để yên tâm sử dụng mỗi ngày!

 

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ điện, thiết bị phục hồi chức năng.